Mùa Vu Lan năm nay mua gì tặng cha mẹ?

Nên mua gì làm quà tặng cho Cha Mẹ mùa vu lan năm nay là câu hỏi của nhiều người con, đặc biệt khi mùa Vu lan báo hiếu đã cận kề.
Ngẫm lại thì thấy cha mẹ vất vả một đời. Luôn chăm lo cho con, từ miếng ăn, giấc ngủ. Ngay cả khi bản thân đã già, con cái đã lập gia thất thì cha mẹ vẫn lo. Như đợt Covid này, dù bạn 40, 50 tuổi, cha mẹ đã 70, 80 tuổi thì việc bạn ở vùng tâm dịch, cha mẹ sợ không mua được đồ ăn nên đã gửi đầm đề các thứ đồ cho con, từ bó rau, con cá…chắc bạn cũng đã nhận được nhỉ?
Cuộc sống, nhiều khi vì vất vả mưa sinh mà cha mẹ phải bỏ bê sức khỏe của chính mình. Để rồi khi bạn đã công thành danh toại, có cuộc sống gia đình riêng, sự nghiệp vững chắc thì sức khỏe cha mẹ đã giảm sút nhiều lắm rồi.
Vậy cách báo hiếu như thế nào để cha mẹ vừa hài lòng vừa thấy hữu dụng?
Bạn biết không, khi tuổi đã cao, nhiều chức năng và hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, người có sức đề kháng yếu sẽ dễ mắc bệnh hơn người bình thường lên đến 70%. Nay, lại thêm dịch bệnh Covid bỏ vây, nguy cơ nhiễm nặng của người cao tuổi rất lớn. Vậy nên, PHÒNG BỆNH CÒN HƠN CHỮA BỆNH.
Bạn có thể mua cho cha mẹ dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động như Yến, Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm… Trong đó, Đông Trùng Hạ Thảo được đông y xưa lẫn nay ca ngợi như thần dược với nhiều lợi ích tuyệt vời:
  • Chống lại bệnh tật và tăng thêm tuổi thọ cho người lớn tuổi
  • Giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể khoẻ mạnh
  • Cải thiện hệ tiêu hóa, kiểm soát huyết áp và ngăn ngừa chứng đột quỵ
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
Cơ thể con người dù già hay trẻ cũng giống như một cái cây, cần được tưới tắm vun trồng mỗi ngày thì mới khỏe mạnh. Mùa Vu lan báo hiếu sẽ thật thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm yêu thương bằng nghĩa cử và những món quà giúp cha mẹ bồi bổ sức khỏe. Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, bình an, hạnh phúc.
Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Nhi đồng hành cùng bạn đem đến sức khoẻ tốt nhất cho cha mẹ – nâng tầm sức khỏe mỗi ngày. Mời bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé:
Thảo dược Nguyên Nhi

Với hơn 10 năm nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo chuẩn Việt. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế, đạt chứng chỉ FDA xuất khẩu Mỹ  Tìm hiểu thêm